7.9.2009 | 13:16
Steikt rauðsprettuflök með rækjum og camerbert
Já eins og stendur þá gefum við upp uppskriftir hér líka og eins og alla mánudaga þá er fiskur í matinn hjá mér og verður rauðspretta í kvöld og er þetta tilvalin réttur og er mér sagt að hann sé svakalega góður enda fékk ég uppskriftina frá lésanda sem býr á Akureyri og hann sagði mér að prufa þessa og ætla ég líka að deila henni með ykkur og er gott að fara í fiskikonginn og versla þar á frábæru verði.
Verði ykkur að góðu.
8 stk rauðsprettuflök
1 stk camerbertostur
2 dl fisksoð
2-3 dl rjómi
100 gr rækjur
salt og pipar
grænmetiskrydd
sítrónusafi
Steikið flökin á pönnu annaðhvort upp úr hveiti eða hveiti og eggi. Skerið camerbertostinn í sneiðar, leggið flökin saman tvö og tvö og setjið eina sneið af camerbertosti á milli, setjið flökin á fat. Hellið rjómanum og fiskisoðinu á pönnuna sem fiskurinn var steiktur á og hitið ásamt restinni af camerbertostinum, kryddið með salti, pipar, grænmetiskryddi og sítrónusafa. Hitið rækjurnar í sósunni og hellið henni yfir fiskinn. Berið fram með soðnum hrísgrjónum eða kartöflum og salati.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Spurt er
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (18.4.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 1
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.