7.9.2009 | 02:23
Hrísgrjóna lasagna
Ég prufaði í kvöld nokkuð góðan rétt sem ég fékk frá frænku minni og verð ég að segja að hann var frábær og langar mér að gefa ykkur þessa uppskrift til að njóta.
1 bolli long grain hrísgrjón ( ós)
2 meðalstórar kjúklingabringur(án skinns, steiktar)
1 bolli laukur saxaður
1 bolli rauður og grænn bell pipar saxaður
1 bolli sveppir saxaðir
2 hvítlauksrif kramin
6 matsk tómatsósa
1 lítil dós tómatkraftur
2 tesk oreganó
2 tesk basil
1 ½ tesk svartur pipar
1 tesk salt
1 lítil dós kotasæla
½ bolli veggie slices
½ bolli fat free mozarella
Sjóddu hrísgrjónin eins og stendur á pakkanum. Hitaðu ofninn í 170°. Settu saxaðan kjúklinginn, laukinn, piparinn, sveppina og hvítlaukinn í pott á meðalhita og leyfðu því að mýkjast. Settu tómatsósuna, kraftinn, basil, oreganó, saltið og svarta piparinn saman og hrærðu vel. Settu helminginn af hrísgrjónunum í botninn á eldföstu móti og síðan helminginn af kjúklingahrærunni. Þar næst kemur helmingur af kotasælunni og ostunum. Endurtaktu. Stráðu ferskri steinselju yfir og bakaðu í ofni í 15 - 20 mínútur.
Verði ykkur að góðu!
Spurt er
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (29.3.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 1
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.